Central Retail Careers | หางาน สมัครงาน ตำแหน่งงาน Central Retail | Career Website
Central Career - Horoscope Central Retail | Career Website

Tips & Tricks Detail

ดวงปี 2566 ราศีไหน? การงานโดดเด่น แรงแซงทุกราศี 💜
สมัครงาน ดูดวง เซ็นทรัล หางาน Central


ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

💼 การงาน อยู่ในช่วงปีที่ต้องลองผิดลองถูก มีหลายสิ่งต้องตัดสินใจ เพื่อจะเปลี่ยนแปลงและนำตัวเองไปสู่เส้นทางใหม่ ๆ การงานในปีนี้ต้องอาศัยไหวพริบปฏิภาณมากขึ้น แต่จังหวะดวงจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนในช่วงเดือนเมษายน แต่โดยรวมปีนี้ยังเป็นปีที่มีโอกาสที่ดีเข้ามา ทั้งงานใหม่ธุรกิจใหม่หรือช่องทางหาความรู้เพิ่มเติม

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

💼 การงาน ปี 2566 นี้ต้องแสดงฝีมือความสามารถของตัวเองมากขึ้น เพราะชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปทำสิ่งใหม่ ๆ ที่ไม่ถนัดคุ้นเคย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่จะเหนื่อยมากขึ้น แต่จะมีความมั่นคงที่ดีตามมาเป็นผลตอบแทน ลักษณะงานที่จะส่งเสริมดวงต้องเน้นงานด้านต่างประเทศ การเป็นที่ปรึกษา คนกลางตัวแทน เหล่านี้จะดีกับดวงชะตาเป็นพิเศษ

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม )

💼 การงาน อยู่ในช่วงปีที่มีความเจริญก้าวหน้า ได้โปรโมทเลื่อนตำแหน่ง มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ ซึ่งปีนี้ความสำเร็จก้าวหน้าจะมาพร้อมกับภาระความเหน็ดเหนื่อย คงต้องบริหารจัดการทั้งการทำงานควบคู่กับบริหารจิตใจควบคู่กันไป แต่ลักษณะงานที่โดดเด่นในปีนี้จะเป็นงานด้านต่างประเทศหรืองานที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ ส่งเสริมดวงชะตาอย่างมาก

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

💼 การงาน 2566 เป็นช่วงปีที่จะมีทางเลือกใหม่ ๆ เข้ามาหลายทาง มีคนชักชวนให้ลงทุนใหม่ ๆ หรือมีโอกาสในงานใหม่ในสถานที่ใหม่ ๆ เข้ามา รวมถึงสิ่งที่ตั้งใจวางแผนมานานแรมปี มีโอกาสจะได้สานต่อทำให้สำเร็จเสร็จสิ้นในปีนี้ ลักษณะงานที่เกี่ยวกับการเดินทางหรืองานต่างประเทศ งานออนไลน์จะส่งเสริมชีวิตในปี 2566 เป็นอย่างมาก

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

💼 การงาน ปี 2566 นี้ ต้องเน้นเรื่องความมีสติให้มากขึ้น ไม่ควรประมาทกับความไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่น ดวงชะตามีเกณฑ์ถูกหลอกถูกโกงและมีคดีความ โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจและมีหุ่นส่วน ต้องระวังเป็นพิเศษ แต่ถ้ามองถึงความสำเร็จก้าวหน้า ไม่ว่าจะทำธุรกิจหรือทำงานประจำ มีจังหวะดวงที่ดี มีโอกาสเปลี่ยนแปลงและพัฒนาก้าวหน้าไปในทิศทางที่ดี

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)

💼 การงาน ปี 2566 นี้จะมีปริมาณงานเข้ามาเยอะ ภาระแน่น หรือมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ตัวเองไปทำสิ่งใหม่ ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน คงต้องแสดงฝีมือความสามารถมากขึ้นตามไปด้วย แต่จังหวะดวงจะมีความพลิกผันไปตลอดทั้งปี ให้ระวังเรื่องเอกสารสัญญาจะเกิดความผิดพลาด ควรมีหลักฐานยืนยันเป็นสำคัญ

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

💼 การงาน ปี 2566 การงานจะมีการขยับ ขยายเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ปีนี้จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจบางอย่าง หรือมีโอกาสในการลงทุนขยับขยายธุรกิจเพิ่มเติม ซึ่งงานด้านออนไลน์ ด้านต่างประเทศ หรืองานที่เกี่ยวข้อง กับการเดินทาง เหล่านี้จะส่งเสริมดวงเป็นอย่างมาก โดยรวมแล้วดวงดาวในปีนี้ยังส่งผลที่ดีให้มีความก้าวหน้ามั่นคงอย่างแน่นอน

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

💼 การงาน ปี 2566 มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปทำสิ่งใหม่ ๆ ซึ่งอาจจะยากและเหน็ดเหนื่อยบ้างในช่วงแรกของการเริ่มต้น แต่ก็ถือว่าเป็นการแสดงฝีมือไปในตัว เพราะปีนี้การขอความช่วยเหลือจากคนอื่นอยู่ในจุดที่ยากลำบาก สำหรับคนที่เป็นเจ้าของกิจการ ดวงดาวจะส่งเสริมให้มีการเริ่มต้นที่ดีหรือมีการขยับขยายใหญ่โตมากขึ้น

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

💼 การงาน ปี 2566 นี้ดวงการลงทุนโดดเด่น ซึ่งเหมาะที่จะเริ่มต้นหรือขยับขยายธุรกิจของตัวเอง ส่วนคนที่ทำงานประจำ โดยรวมแล้ว จังหวะดวงถือว่าดี มีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนโยกย้าย มีตำแหน่งหน้าที่ขยับขยายดีขึ้น ผู้ใหญ่เจ้านายมองเห็นความสามารถและพร้อมสนับสนุนชัพพอร์ต

ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กมภาพันธ์)

💼 การงาน มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงที่ดี ปีนี้ดวงการขยับขยายโดดเด่น คนที่ทำธุรกิจของตัวเองจะมีความคึกคัก มีหุ้นส่วนใหม่ มีสินค้าใหม่ ๆ เข้ามา ถือว่าเป็นปีที่เหมาะสมกับการลงทุนอย่างมาก ส่วนคนที่ทำงานประจำ ปีนี้จะมีโอกาสได้โปรโมต ปรับเปลี่ยนตำแหน่ง หรือใครจะทำอาชีพเสริมเพิ่มเติมควบคู่กันไป ยิ่งจะทำให้ชีวิตมีความมั่นคงมากขึ้น

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

💼 การงาน มีเกณฑ์ขยับขยายชีวิตการทำงานไปทำสิ่งใหม่ ๆ จังหวะดวงถือว่ากำลังจะพุ่งแรงแบบจุดไม่อยู่ ปี 2566 นี้มีเกณฑ์ได้ปรับเปลี่ยน โปรโมต หรือเริ่มทำธุรกิจของตัวเอง แต่จะมีความเหน็ดเหนื่อยตามมาเป็นปกติ แต่เชื่อว่าจะส่งผลดีต่อความมั่นคงของชีวิตแน่นอน เพียงแต่อย่าประมาทกับการไว้เนื้อ เชื่อใจคนอื่น ปีนี้ดวงการถูกหักหลังแรงมาก

ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)

💼 การงาน 2566 เป็นปีที่จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามาปรับเปลี่ยนชีวิต มีการขยับขยายที่ดีเกิดขึ้น โดยเฉพาะงานด้านออนไลน์ งานต่างประเทศ จะโดดเด่นมากเป็นพิเศษและส่งผลให้หน้าที่การงานมีความมั่นคงตามมา รวมถึงการทำธุรกิจของตัวเอง หรือการนำงานเก่า โปรเจ็คต์เก่า ๆ กลับมาปัดฝุ่นอีกครั้งมีโอกาสจะได้เริ่มต้นและพัฒนาสานต่อจนสำเร็จลุล่วง

ฝากกดไลค์เพจติดตามข่าวสารการรับสมัครงานบริษัทในเครือเซ็นทรัล ได้ที่ CENTRALRETAILCareers ด้วยนะคะที่มา


Share this Post:

Related Posts: