Central Retail Careers | หางาน สมัครงาน ตำแหน่งงาน Central Retail | Career Website
Central Career - Horoscope Central Retail | Career Website

Tips & Tricks Detail

🔮เช็คดวงการงาน ราศีไหน ? ต่อไปนี้ ดวงการงานดีแบบตะโกนนน!! หรือ⚠️ ดวงการงานมีเกณฑ์ต้องระวัง
สมัครงาน ดูดวง เซ็นทรัล หางาน Central


ราศีเมษ (21 มี.ค. – 19 เม.ย.)

💼 การงาน ถ้ากำลังจะถูกเลือกให้รับผิดชอบในหน้าที่ใหม่ๆ สุดท้ายก็ไม่ใช่คุณ แต่ถ้าไม่ได้เป็นตัวเลือกก็จะมีเรื่องให้ปวดหัวจนเจ้านายคุณเลือกที่จะเลือกคุณไปไว้ที่อื่นก่อนนะ

💰 การเงิน ต้องระวังเงินหาย หรือของหาย ต้องเสียทรัพย์แบบ… หาย งานนี้ได้ของใหม่แบบไม่ตั่งใจ

ราศีพฤษภ (20 เม.ย. – 20 พ.ค.)

💼 การงาน จะมีคนคอยอุปถัมภ์ดูแล และให้ท้ายในทุกๆเรื่องที่ทำผิดก็ไม่โดนมีคนออกรับแทน แต่ก็จะมีคนคอยแทงหลังวางยาคุณตลอดทั้งเดือน ยังไงพวกเขาก็ทำอะไรคุณไม่ได้

💰 การเงิน อยู่ๆก็ขี้เหนียวขึ้นมา แต่พอซื้อก็ดันไปซื้อของถูกและไม่ดี ก็ต้องซื้อใหม่ เอาเป็นว่าจะซื้อก็ซื้อดีๆไปเลย ใช้เงินให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

💼 การงาน การเปลี่ยนแปลงที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นกำลังจะเกิดกับคุณ เหมือนจะไม่มีทางเลือกจริงๆ แต่จะกลายเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีกับคุณ

💰 การเงิน จะได้รับการช่วยเหลือที่ดีจากคนในครอบครัว ผู้ใหญ่ หรือแม้แต่คนที่คุณสนิท แทบจะทุกคนนั้นแหละ เมื่อไรที่เงินจะขาดมือก็จะมีคนมาช่วย

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 22 ก.ค.)

💼 การงาน ไม่มีเหตุผลอะไรที่ต้องทำตามคนอื่นๆ ทำอะไรแบบเดิม ทำตามที่มีคนบอกไว้ แค่คุณทำตามที่คิดไว้ก็พอ/p>

💰 การเงิน ถ้าคิดจะใช้เงินก็ต้องใช้ความคิดเยอะหน่อย อย่าตามใจตัวเองมากไป เพราะปลายเดือนจะเจอปัญหาที่ไม่คาดคิด ก็ต้องวางแผนให้ดีตั้งแต่ต้นเดือนนี้เลย

ราศีสิงห์ (23 ก.ค. – 22 ส.ค.)

💼 การงาน ต้องวางแผนทุกขั้นตอน ตามติดทุกๆรายละเอียด ทั้งคิดไว้ก่อน ทั้งลองทำ ลองแล้วลองอีก ลองผิดลองถูก สุดท้ายคุณจะได้ความสำเร็จที่ต้องการ

💰 การเงิน จะได้โชคจากการงาน เงินที่ได้ส่วนมากมาจากการงานแทบทั้งนั้น ไม่มีจากการเสี่ยงนะ ไม่ต้องลองเลยไม่มีหวัง แถมอาจจะทำให้หมดตัวก็เป็นได้

ราศีกันย์ (23 ส.ค. – 22 ก.ย.)

💼 การงาน ทุกอย่างถูกกำหนดไว้หมดแล้ว ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้ ขอแค่คุณเมื่อได้มันแล้วก็เต็มที่กับมันหน่อยก็พอ แล้วจะได้ลูกน้องบริวารที่ดีด้วย ได้ลูกค้าที่ดี คู่ค้าที่ดี และเจ้านาย หรือนายทุนที่ดี

💰 การเงิน จะมีโชคนิดหน่อยไปถึงเงินก้อนโต อยู่ที่ว่าคุณจะรู้สึกพอแค่ไหน แล้วมันก็แค่นั้น ส่วนใหญ่มาจากการงาน และการเสี่ยงโชค

ราศีตุลย์ (23 ก.ย. – 23 ต.ค.)

💼 การงาน มีปัญหาให้แก้ได้ทุกวินาที แล้วก็ไม่ใช่เรื่องของคุณเลยสักเรื่อง แต่คุณก็แก้ให้ได้แบบที่พวกเขาไม่ต้องทำอะไรเลย แม้คิดก็ไม่ต้อง เหนื่อย แล้วก็ไม่ต้องหวังว่าจะได้อะไรตอบแทน

💰 การเงิน จะเจอกับภาระที่เกิดจากความอยากได้ อยากมี หรือคิดว่าคุณต้องมี แล้วก็เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นในอนาคต ต้องอยู่แบบพอเพียง

ราศีพิจิก (24 ต.ค. – 21 พ.ย.)

💼 การงาน ต้องพร้อมที่จะรับฟังความคิดเห็นของทุกคน แล้วก็อย่ากลัวที่จะคิดต่าง แค่ต้องฟังเขาก่อน อย่าดูถูกความคิดเขาแล้วยกตัวเองขึ้น อย่าคิดว่ายังไงเขาก็ไม่มีวันเข้าใจคุณในสิ่งที่คุณคิด อย่าคิดว่าสิ่งที่คุณคิดนั้นถูกต้องที่สุด เพราะบางทีเขาอาจจะรู้บางเรื่องที่คุณไม่รู้ หรือไม่อยากรู้ก็ได้

💰 การเงิน จะมีคนค่อยช่วยเหลือคุณอยู่ตลอด แต่จะมีเรื่องต้องวุ่นวายนิดหน่อยแต่ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

ราศีธนู (22 พ.ย. – 21 ธ.ค.)

💼 การงาน เมื่อคุณต้องรอคำสั่งจากเบื้องบน จากเจ้านายหรือคนที่มีอำนาจ แนะนำว่าให้รออย่างเดียว อย่าคิดไปไกลกว่าคนที่สั่ง ในช่วงนี้ไม่มีอะไรขยับแน่นอน แต่ถ้ามีปัญหาก็รอต่อไปจนปลายๆเดือนนั้นแหละ

💰 การเงิน ไม่มีปัญหาน่าห่วง แต่จะไม่เหลือให้เก็บ เพราะมันจะหมดไปตามความตั้งใจ มีแค่ไหนก็ใช้หมด

ราศีมังกร (22 ธ.ค. – 19 ม.ค.)

💼 การงาน ลำบากหน่อยนะ ที่ต้องทำทุกอย่างเองหมด แล้วก็จะเจอปัญหาที่ต้องรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว แต่ส่วนมากจะรับผิดซะมากกว่า ส่วนเรื่องรับความชอบเป็นหน้าที่ของคนอื่น ทำใจอย่างเดียวในเดือนนี้

💰 การเงิน มีเรื่องไม่คาดคิดที่ต้องจ่ายแบบไม่ได้วางแผนไว้ เอาเป็นว่าอย่าได้ช้า ไม่งั้นจะจ่ายมากกว่าที่คิด

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค. – 18 ก.พ.)

💼 การงาน อะไรก็ฉุดคุณไม่อยู่ มีทั้งโอกาสดีๆเข้ามา แล้วก็ยังมีคนที่พร้อมจะช่วยคุณอย่างไม่ได้หวังอะไรตอบแทนอีก ก็น้อมรับทุกอย่างไว้ แต่ค่อยๆทำทีละอย่างตามที่ถนัด หรืออยากทำก่อน

💰 การเงิน อย่าคิดที่จะอยากได้อะไรนะครับ เพราะเดี๋ยวจะได้แบบไม่ต้องจ่าย จะมีคนเอาของสิ่งนั้นมาให้ เอาเป็นว่าเดือนนี้มีโชคหลายทาง

ราศีมีน (19 ก.พ. – 20 มี.ค.)

💼 การงาน สิ่งที่เคยพลาดเมื่อครั้งอดีตนั้นกลับมาทำให้เป็นปัญหาในปัจจุบันอีกครั้ง เอาเป็นว่านิ่งๆเหมือนเมื่อครั้งนั้นแล้วมันก็จะผ่านและเงียบไปเอง ตกใจจนเกินไป หายใจช้าๆ เวลาจะทำให้ปัญหาผ่านไปเอง

💰 การเงิน อย่าได้ตามใจตัวเองหรือตามใจคนของคุณโดยเด็ดขาด ไม่งั้นก็จะไม่เหลือเงินใช้ทั้งเดือนเลยนะ

ฝากกดไลค์เพจติดตามข่าวสารการรับสมัครงานบริษัทในเครือเซ็นทรัล ได้ที่ CENTRALRETAILCareers ด้วยนะคะที่มา


Share this Post:

Related Posts: